10 พ.ย. 2565

647

SEO แบบรายเดือนเหมาะสำหรับธุรกิจประเภทใด by seo-winner.com

SEO แบบรายเดือนเหมาะสำหรับธุรกิจประเภทใด

การที่มีนักพัฒนาเว็บไซต์มืออาชีพ และเอเจนซีการตลาดเชิงสร้างสรรค์ จะช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างถูกต้อง น่าเชื่อถือ และยั่งยืน โดยจะช่วยให้ธุรกิจของคุณนั้นเติบโตได้หากคุณรู้ว่า "ข้อที่ควรรู้ก่อนจ้างบริษัททำ SEO" มีอะไรบ้าง

หากคุณรู้แล้วว่า "ข้อที่ควรรู้ก่อนจ้างบริษัททำ SEO" เป็นอย่างไร เรามารู้จักการทำ SEO แบบรายเดือนกันต่อครับ โดยจุดประสงค์ของเราคือ SEO แบบรายเดือนนั้นเหมาะสำหรับธุรกิจประเภทใด

SEO แบบรายเดือนนั้น เป็นสิ่งที่สำคัญอย่างมากสำหรับการขยายกลุ่มเป้าหมายของธุรกิจ และสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ให้นานขึ้น

สำหรับเป้าหมายการที่จะสร้างรายได้ให้มากขึ้น ความสำคัญของบริการ SEO สำหรับธุรกิจก็คือเบื้องหลังคำอธิบาย ซึ่งบริการ SEO ช่วยนำการเข้าชมและผู้เข้าชมทั่วไปมาสู่เว็บไซต์ธุรกิจของคุณได้อย่างมากเลยล่ะ

ดังนั้นเพื่อให้ได้รับการมองเห็นมากขึ้น การเข้าชมที่สูงขึ้นและรายได้ที่มากขึ้นคุณจำเป็นต้องใช้บริการ SEO (Search Engine Optimization) หรือการเพิ่มประสิทธิภาพกลไกค้นหา สำหรับธุรกิจของคุณครับ

บริการ SEO แบบรายเดือนคืออะไร : บริการ SEO รายเดือนเป็นวิธีปรับปรุงการจัดการเว็บไซต์ในผลการค้นหาของ Google โดยจะนำเสนอบริการ SEO แบบรายเดือน ตัวเลือกการเพิ่มประสิทธิภาพทั้งแบบนอกหน้าและในหน้ารวมอยู่ในแผน SEO รายเดือน อีกทั้งยังรวมไปถึงการสร้างลิงก์ การกำหนดเป้าหมายจากคำหลัก การเขียนเนื้อหา บลาๆๆ

และ SEO แบบรายเดือนนั้น เป็นแพ็กเกจที่ทำให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับต้นๆ ของผลการค้นหาด้วยคีย์เวิร์ด (Keyword) ที่คุณต้องการ ซึ่งสามารถช่วยในการควบคุมค่าใช้จ่ายในการทำ SEO ได้ในงบประมาณที่มีในเวลาสั้นๆ สามารถที่จะเพิ่มหรือลดค่าบริการได้อย่างมีประสิทธิภาพและยืดหยุ่น

เมื่อใดที่เว็บไซต์ของคุณนั้นติดอันดับจากผลการค้นหาใน Google ก็จ่ายในราคาอันดับนั้น เพื่อการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขัน การแบ่งส่วนแบ่งของตลาดและเพิ่มจำนวนคนที่รู้จักมากกว่าเดิม จ่ายเพียงค่าแรกเข้าครั้งแรก และจ่ายเป็นค่าบริการรายเดือนเมื่อเว็บไซต์ติดอันดับแล้ว โดยค่าบริการจะคิดเป็นลำดับขั้นของการติดอันดับ วัดผลในแต่ละเดือนนั่นเองครับ

ข้อดีของบริการ SEO แบบรายเดือน :

 • ชำระค่าบริการ SEO รายเดือน ภายหลังจากที่เว็บไซต์ติดอันดับแล้วเท่านั้น ซึ่งราคาจะขึ้นอยู่กับอันดับผลการค้นหาบน Google
 • ได้รับเงินค่าแรกเข้าคือ 20% หากเว็บไซต์ฯ ไม่ติดอันดับใดๆ เลย ภายในระยะเวลาที่ตกลงกัน
 • มีผู้เชี่ยวชาญให้คำแนะนำในการปรับโครงสร้างเว็บไซต์ให้ถูกต้องตามหลัก SEO 
 • ช่วยลดงบประมาณในขั้นตอนการโปรโมทเว็บไซต์

บริการ SEO แบบรายเดือนเหมาะกับธุรกิจประเภทใด : 1. SEO รายเดือนเหมาะสำหรับเว็บไซต์ของธุรกิจที่มีคู่แข่งขันที่ไม่มากนัก มีตลาดและเป้าหมายที่ชัดเจน และต้องการที่จะเป็นคู่ครองตลาดส่วนนี้ก่อนใคร ด้วยการสร้างความได้เปรียบทางด้านการตลาดออนไลน์มีเว็บไซต์อยู่ในอันดับต้นๆ ของการค้นหา

2. SEO รายเดือนเหมาะสำหรับเจ้าของเว็บไซต์ หรือธุรกิจที่มีงบประมาณในการทำ SEO อย่างจำกัด

จะรู้ได้อย่างไรว่าธุรกิจของเราต้องทำ SEO แบบรายเดือน : หากคุณจะขายผลิตภัณฑ์หรือบริการที่มีผู้คนค้นหาบน Google คุณจำเป็นต้องใช้บริการ SEO รายเดือน นอกจากนี้ให้พิจารณาประเด็นต่อไปนี้ ซึ่งจะช่วยให้คุณทราบเมื่อคุณต้องการใช้บริการ SEO สำหรับธุรกิจของคุณ

 1. เมื่อคุณต้องการเพิ่มอันดับเว็บไซต์ธุรกิจของคุณ
 2. เมื่อคุณต้องการได้เปรียบในการแข่งขันจากธุรกิจของคุณ
 3. เมื่อคุณกำลังมองหาการตลาดที่คุ้มค่าหรือช่วยประหยัดงบประมาณ
 4. เมื่อเทียบกับช่องทางการตลาดอื่นๆ SEO รายเดือนช่วยให้ ROI สูงขึ้น
 5. เพื่อการลงทุนที่ยั่งยืนในอนาคต
 6. SEO เป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อให้ได้รับการเข้าชมไซต์ของคุณมีคุณภาพที่สูงขึ้น
 7. เมื่อคุณต้องการสร้างการรับรู้ถึงแบรนด์ของคุณ
 8. เมื่อคุณต้องการสร้างความน่าเชื่อถือสำหรับผู้ใช้ และเว็บไซต์ของคุณ
 9. เมื่อคุณต้องการจัดอันดับคำหลัก และปรับปรุงการมองเห็นเว็บไซต์ของคุณในผลลัพธ์ของเครื่องมือค้นหา

หวังว่าบทความนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านได้ไม่มากก็น้อย บริษัท wynnsoftsolution เรามีบริการรับทำ SEO คือการทำให้เว็บไซต์ เว็บเพจ หรือโซเชียลมีเดียต่างๆ ของคุณติดอันดับการค้นหาของ Search Engine ครับ

“ถ้าหากผิดพลาดประการใดต้องขออภัยไว้ ณ โอกาสนี้ด้วยครับ"

 

 

 

 

 

 

 

-Wynnsoft Solution รับทำเว็บไซต์ รับทำ SEO รับทำการตลาดออนไลน์ รับทำโฆษณา Facebook รับทำเว็บไซต์ ขอนแก่น และรับทำเว็บไซต์ทั่วประเทศ

ข้อมูลจาก : exertpro

 

บทความ

10 เครื่องมือวิเคราะห์ Facebook

10 เครื่องมือวิเคราะห์ Facebook

การทำการตลาดโดยไม่มีการวิเคราะห์หรือบทสรุปเปรียบเสมือนเปิดร้านค้าอยู่กลางมหาสมุทร (หรือที่คนทั่วไปเรียกว่าทำการตลาดแบบสุ่มสี่สุ่มห้า) เพราะฉะนั้นการเข้าถึงเครื่องมือวิเคราะห์ Facebook ที่เหมาะสมนั้นคือกุญแจสู่ความสำเร็จทางการตลาด ... อ่านเพิ่มเติม

Google เผยว่าการอัปเดต AI จะปรับปรุงคุณภาพผลการค้นหาใน 'snippet'

Google เผยว่าการอัปเดต AI จะปรับปรุงคุณภาพผลการค้นหาใน 'snippet'

หากใครเคย Googled บางอย่าง เพื่อพบกับกล่องข้อมูลเล็กๆ ที่เน้นคำตอบอันดับต้นๆ เราจะพบกับ Google’s “featured snippets.” หรือที่คนทั่วไปมักเรียกว่า Google Snippet ... อ่านเพิ่มเติม

สรุปผลการสำรวจ “จากผู้เชี่ยวชาญ” ได้ลองใช้ ChatGPT ในที่ทำงานเกือบ 30%

สรุปผลการสำรวจ “จากผู้เชี่ยวชาญ” ได้ลองใช้ ChatGPT ในที่ทำงานเกือบ 30%

มีรายงานผลสำรวจในช่วงเดือน ม.ค. จาก Fishbowl (ฟิชโบวล์) แพลตฟอร์มโซเชียลของ Glassdoor (กลาสดอร์) เว็บไซต์รีวิวนายจ้าง โดยระบุว่า “ผู้เชี่ยวชาญเกือบ 30% จาก 4,500 คนได้ทดลองใช้ ChatGPT” ... อ่านเพิ่มเติม

8 เทคนิค SEO ทำน้อยได้มาก ไม่เปลืองงบ

8 เทคนิค SEO ทำน้อยได้มาก ไม่เปลืองงบ

ในปี 2017 นักการตลาด 66% ให้ความสำคัญกับการปรับปรุงจัดอันดับ SEO (Search Engine Optimization) หรือ Organic Search และจากสถิติยังพบว่าเว็บไซต์ที่ค้นหาง่ายหรือติดหน้าหนึ่งบน Google มีอัตราคลิกชมเว็บไซต์สูงถึง 34% เลยทีเดียว ... อ่านเพิ่มเติม

15 ประโยชน์ของ SEO สำหรับธุรกิจและเว็บไซต์ 2023

15 ประโยชน์ของ SEO สำหรับธุรกิจและเว็บไซต์ 2023

สำหรับเจ้าของธุรกิจ หรือบล็อกเว็บไซต์ในปัจจุบันนี้ต่างให้ความสำคัญกับการปรับแต่งเว็บไซต์เพื่อให้เว็บไซต์นั้นติดอันดับบนเครื่องมือการค้นหาบน Google ... อ่านเพิ่มเติม

ChatGPT คืออะไร

ChatGPT คืออะไร

ChatGPT เป็นแอปพลิเคชันที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อเลียนแบบบทสนทนาของมนุษย์ ซึ่งมีระบบการทำงานที่ขึ้นอยู่กับการโต้ตอบของผู้ใช้งาน ... อ่านเพิ่มเติม

5 บทวิเคราะห์ หากจะลงทุนกับเทคโนโลยีในยุคนี้

5 บทวิเคราะห์ หากจะลงทุนกับเทคโนโลยีในยุคนี้

ในยุคศตวรรษที่ 21 นี้ ได้มีเทคโนโลยีใหม่ๆ เกิดขึ้นอย่างมากมายและสามารถตอบสนองต่อการดำเนินชีวิตประจำวันของมนุษย์ได้อย่างน่าเหลือเชื่อ แน่นอนเมื่อเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทมากขนาดนี้ส่งผลให้พฤติกรรมของมนุษย์นั้นเปลี่ยนไปอย่างมากพอสมควร ... อ่านเพิ่มเติม

สิ่งที่นักการตลาดควรรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมล่าสุดบน Google Search

สิ่งที่นักการตลาดควรรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมล่าสุดบน Google Search

กลยุทธ์ทางการตลาด สิ่งที่นักการตลาดควรรู้เกี่ยวกับนวัตกรรมล่าสุดบน Google Search ... อ่านเพิ่มเติม

ไมโครซอฟท์เล็งเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ เพื่อแข่งขันกับ Google ที่เป็นเสิร์ชเอนจิ้นของอัลฟาเบท

ไมโครซอฟท์เล็งเปิดตัวฟีเจอร์ใหม่ เพื่อแข่งขันกับ Google ที่เป็นเสิร์ชเอนจิ้นของอัลฟาเบท

บริษัทไมโครซอฟท์ คอร์ป กำลังอยู่ในขั้นตอนเตรียมเปิดตัวเสิร์ชเอนจิ้นบิง (Bing) ที่มีการใช้ AI (ปัญญาประดิษฐ์) แบบเดียวกับแซตจีพีที (ChatGPT) ของโอเพ่นเอไอ (OpenAI) ... อ่านเพิ่มเติม