14 ก.พ. 2561

73

ขยายฐานลูกค้าด้วยการทำ SEO by seo-winner.com

ขยายฐานลูกค้าด้วยการทำ SEO


การทำ SEO หรือ Search Engine Optimization กระบวนการอย่างหนึ่งที่ใช้การพัฒนาเว็บ เพื่อให้การจัดอันดับใน Google นั้นเป็นไปตามที่ต้องการ ขณะเดียวกันถ้าหากการค้นหาอยู่ในอันดับต้นๆ ก็จะส่งผลให้เกิดโอกาสที่ดีในการสร้างยอดขายและผลกำไรได้เช่นกัน เกิดเป็นความได้เปรียบในการทำธุรกิจอีกหลายด้าน

เพราะในโลกของการทำธุรกิจ ใครต่างก็ต้องการเป็นที่รู้จัก เพื่อให้สินค้าของเรามีชื่อเสียงและเกิดความสนใจในหมู่ลูกค้า และการตอบรับของลูกค้าก็จะส่งผลให้ธุรกิจเติบโตและเจริญก้าวหน้าขึ้นด้วยเช่นเดียวกัน และการทำ SEO นี้เองที่จะขยายฐานลูกค้าและสามารถตอบโจทย์ในการทำธุรกิจของเราได้

การทำ SEO ถือเป็นช่องทางการตลาดอีกช่องทางหนึ่ง ที่ช่วยโปรโมทและประชาสัมพันธ์ที่มีคุณภาพและน่าเชื่อถือ การทำ SEO ถือเป็นวิธีการสำคัญและควรให้ความสำคัญหากต้องการใช้เว็บไซต์เป็นหนึ่งในช่องทางการทำธุรกิจ เพราะหากมีเว็บไซต์ก็ต้องมีการทำ SEO ควบคู่กันไปนั่นเอง อีกทั้งการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดสม่ำเสมอของ Google ส่งผลให้เราจำเป็นต้องศึกษาและตรวจสอบข้อมูลในที่เกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ และสินค้า ให้มีความเป็นไปได้ตามหลักการ SEO มากที่สุดด้วยเช่นกัน 

ปัจจุบันมีผู้รับทำ SEO หลายแหล่ง การเลือกบริษัทที่มีคุณภาพและทำงานอย่างมีประสิทธิภาพนั้นก็จะช่วยให้ธุรกิจของเรานั้นประสบความสำเร็จได้ไม่ยาก SEO จะช่วยให้เราสามารถใช้งบประมาณได้อย่างคุ้มค่าและได้ผลเป็นที่น่าพอใจ อีกทั้งสามารถเพิ่มกลุ่มลูกค้าที่มีประสิทธิภาพและสนใจในสินค้าของเรานั้นเข้ามาได้อย่างเรื่อยๆ

ลูกค้าที่ค้นเจอสินค้าของเรา และรู้จักจากการค้นหาโดยใช้ Keyword หรือคำค้นที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจ นั้นจะเป็นผู้ที่สนใจและมีแนวโน้มที่ต้องการจะซื้อสินค้าของเราอยู่แล้ว และเช่นเดียวกันหากเว็บไซต์หรือสินค้าของเรานั้นติดหน้าแรกในการค้นหาของ Google หรืออยู่ในอันดับ 1 -10 และมีผู้เข้ามาชมมากกว่าวันละ 300 คน ก็จะส่งผลให้ธุรกิจเป็นที่กล่าวถึงทั้งในโลกออนไลน์และโลกออฟไลน์เพิ่มมากขึ้น สามารถขยายฐานลูกค้าเพิ่มขึ้นได้และยังช่วยให้ธุรกิจเติบโตได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

เช่นเดียวกันหากลูกค้าไว้วางใจในสินค้าและผลิตภัณฑ์ของเรา เป็นที่รู้จักต่อกลุ่มผู้บริโภคมากขึ้น มีชื่อเสียง มีฐานลูกค้าที่มีคุณภาพตรงตามกลุ่มเป้าหมายที่ได้กำหนดเอาไว้ สิ่งเหล่านี้จะช่วยให้ธุรกิจของเราเติบโตและสามารถเพิ่มโอกาสทางธุรกิจ ขยายธุรกิจต่อไปได้ในอนาคตอีกด้วย และ SEO คือตัวช่วยทางธุรกิจที่น่าสนใจมากอีกช่องทางหนึ่งนั่นเองที่มา : clintonwalks

บทความ

มือใหม่ทำไงดี เปิดเว็บขายของ VS ขายบน Facebook

มือใหม่ทำไงดี เปิดเว็บขายของ VS ขายบน Facebook

สังคมปัจจุบันที่มีการใช้เว็บไซต์และFacebook กันเป็นปกติและเป็นประจำอยู่แล้ว มือใหม่ในการทำการค้าออนไลน์ หรือขายของออนไลน์หลายท่าน อาจยังลังเลและสับสนว่าจะเลือกช่องทางใดเป็นช่องทางในการขายดี หรือในขณะเดียวกันบางธุรกิจอาจมีเพจขายสินค้าอยู่แล้ว และเกิดความลั ... อ่านเพิ่มเติม

เทรนด์การตลาดออนไลน์ Digital Marketing Trends 2018

เทรนด์การตลาดออนไลน์ Digital Marketing Trends 2018

เทรนด์การตลาดที่มีมาใหม่พร้อมกับยุคสมัยที่มีการพัฒนาเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ สิ่งที่เราต้องทำคือ การปรับตัวและก้าวให้ทันกับสิ่งเหล่านี้ โดยเทรนด์การตลาดนี้นั้นมาจาก คอลัมนิสต์ Bluemoon โดยเป็นคนในวงการดิจิทัลเอเจนซีผู้มีประสบการณ์ออนไลน์ที่หลากหลาย และในความคิ ... อ่านเพิ่มเติม

4 เหตุผลทางธุรกิจ ที่เราต้องเพิ่มงบโฆษณาบนสมาร์ทโฟน

4 เหตุผลทางธุรกิจ ที่เราต้องเพิ่มงบโฆษณาบนสมาร์ทโฟน

สมาร์ทโฟนคือสิ่งหนึ่งที่เราแทบจะขาดไม่ได้ ถือว่าเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ของเราทุกคนไปแล้ว เพราะถึงแม้ใครก็ตามที่ไม่ติด Social Media แต่ก็ยังต้องพก Smart Phone เพื่อคอยติดต่อสื่อสารและอัปเดตข่าวสารอยู่เสมอเช่นกัน เมื่อเป็นเช่นนี้การตลาดที่จะประสบความสำเร็จได้ ... อ่านเพิ่มเติม

ขยายฐานลูกค้าด้วยการทำ SEO

ขยายฐานลูกค้าด้วยการทำ SEO

การทำ SEO หรือ Search Engine Optimization กระบวนการอย่างหนึ่งที่ใช้การพัฒนาเว็บ เพื่อให้การจัดอันดับใน Google นั้นเป็นไปตามที่ต้องการ ขณะเดียวกันถ้าหากการค้นหาอยู่ในอันดับต้นๆ ก็จะส่งผลให้เกิดโอกาสที่ดีในการสร้างยอดขายและผลกำไรได้เช่นกัน เกิดเป็นความได้เป ... อ่านเพิ่มเติม

เข้าใจแนวโน้มทางการตลาด เพื่อปรับปรุงธุรกิจ

เข้าใจแนวโน้มทางการตลาด เพื่อปรับปรุงธุรกิจ

ทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ สินค้า รวมไปถึงบริการทุกประเภทนั้นจะมีสัจธรรมอยู่ 1 ข้อ คือ ทุกสิ่งล้วนมีวงจรแนวโน้มตลาด โดยประกอบไปด้วย 4 ช่วง คือ ช่วงเปิดตัว ช่วงเจริญเติบโต ช่วงเติบโตเต็มที่ และช่วงถดถอย หากสังเกตจะทราบว่าสินค้าเกือบทุกชนิดล้วนแล้วแต่ผ่า ... อ่านเพิ่มเติม

5 กลุ่มเป้าหมายที่ควรเห็นโฆษณาของเรา

5 กลุ่มเป้าหมายที่ควรเห็นโฆษณาของเรา

สำหรับการทำโฆษณาออนไลน์นั้น เราสามารถกำหนดกลุ่มเป้าหมายที่เราต้องการเข้าถึงได้ ผู้ใดที่สามารถมองเห็นโฆษณาได้บ้าง ซึ่งในปัจจุบันนี้การทำโฆษณาที่จะไปเผยแพร่ใน Social Media ไม่ว่าจะเป็น Facebook Google Instagram Twitter และ Ads Network นั้นล้วนต่างก็มีเทคโนโ ... อ่านเพิ่มเติม

เลือกคีย์เวิร์ดอย่างไร ทำ SEO ให้คุ้มค่า

เลือกคีย์เวิร์ดอย่างไร ทำ SEO ให้คุ้มค่า

เพราะการทำ SEO นั้นต้องมีการใช้ Keyword เพื่อให้การทำ SEO นั้นเสร็จสมบูรณ์และเป็นไปตามการคาดการณ์ในแต่ละครั้ง และการทำ SEO นั้นอาจเกิดปัญหาว่าจะทำอย่างไรให้สอดคล้องกับสินค้าและบริการมากที่สุด หลายท่านอาจมองไปที่คีย์เวิร์ดที่มีผลการค้นหาสูงและเช่นกันว่าการ ... อ่านเพิ่มเติม

บทความที่ดีมีประโยชน์ต่อเว็บไซต์อย่างไร

บทความที่ดีมีประโยชน์ต่อเว็บไซต์อย่างไร

หากลองสังเกตตามสื่อ Social Media ต่างๆ เราจะเห็นได้ว่า หลากหลายโฆษณานั้นจะแฝง content เข้ามาอยู่ด้วยเสมอ เพื่อให้เกิดความน่าสนใจต่อตัวสินค้ามากที่สุดนั่นเอง นั่นก็นับเป็นการตลาดอีกรูปแบบที่ไมได้เพียงแค่ขายสินค้าอย่างเดียว หรือการ Hard Sale จนเกินไป แต่รวม ... อ่านเพิ่มเติม

5 คำถามที่ควรถามก่อนจะเลือกบริษัทรับทำ SEO

5 คำถามที่ควรถามก่อนจะเลือกบริษัทรับทำ SEO

แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทที่เราจะจ้างนั้นสามารถทำ SEO ให้เราได้จริง ทำดีหรือไม่ ทำถูกต้องหรือไม่ ทำตามหลัก Google หรือไม่ อีกทั้งยังสามารถทำตามวัตถุประสงค์ที่เราได้คาดหวังเอาไว้หรือไม่ และบทความนี้จะเป็นการแนะนำการตั้งคำถามเกี่ยวกับการคัดเลือกบริษัท ... อ่านเพิ่มเติม