12 ม.ค. 2561

90

5 เคล็ดลับทำ Online Marketing ที่นักการตลาดยุคใหม่ไม่ควรพลาด by seo-winner.com

5 เคล็ดลับทำ Online Marketing ที่นักการตลาดยุคใหม่ไม่ควรพลาด


เมื่อมีคนทำธุรกิจเพิ่มมากขึ้นในสังคม แน่นอนว่าเราก็ต้องมีคู่แข่งมากตามไปด้วย การที่เราจะทำให้ธุรกิจที่เกิดใหม่นั้นเป็นที่รู้จักและติดอันดับการค้นหาในลำดับต้นของ Google ดังนั้นจึงไม่แปลกที่นักการตลาดจะหันมาใส่ใจและให้ความสนใจกับการทำ Online Marketing กันมากขึ้น เพื่อเป็นการปรับตัวและวางแผนการตลาดให้เข้ากับยุคสมัยมากที่สุด ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคในปัจจุบันมากที่สุดด้วย 

ดังนั้นจึงมีเคล็ดลับ 5 ประการที่จะช่วยในการทำ Online Marketing ให้ประสบความสำเร็จตามที่ตั้งใจ  

1.เนื้อหาของ Content นั้นต้องควรสั้น กระชับ และมีความน่าสนใจ เชิญชวนให้อ่าน มีคุณภาพและเข้าใจได้ง่าย นั่นก็เป็นเพราะว่าเนื้อหาที่ดีจะช่วยดึงดูดให้มีผู้เข้ามาติดตามเพิ่มขึ้น นอกจากนั้นยังสามารถเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับเราได้อีกช่องทางหนึ่งด้วย เพราะว่า Content ที่ดีนั้นจะสามารถช่วยประชาสัมพันธ์ให้มีคนสนใจ รวมไปถึงในโลกออนไลน์อีกด้วย ที่จะทำให้แบรนด์ของเราเป็นแบรนด์ที่มีคนรู้จักและเรียกให้มีคนสนใจเข้ามาอ่าน และแชร์ออกไปนั่นเอง

2.การใช้เทคนิคต่างๆ เกี่ยวกับการทำ SEO เข้ามาช่วย เช่น การปรับโครงสร้างของลิงก์ให้สอดคล้องกับการทำงานของ SEO มากขึ้นหรือการจัดการ Backlink จากเว็บไซต์อื่นให้ดีกว่าเดิม เพื่อให้การทำ Online Marketing นั้นเห็นผลและติดอันดับการค้นหาตามที่เราต้องการ

3.การปรับแต่งหน้าเว็บให้สวยงาม น่าใช้ ทำงานได้เสถียร ตรงตามมาตรฐานและรองรับการใช้งานผ่านมือถือ เนื่องจากปัจจุบันนี้การรับข่าวสารต่างๆ หรือแม้แต่การสั่งสินค้าออนไลน์ก็ต่างทำผ่านโทรศัพท์มือถือด้วยกันทั้งนั้น ถ้าหากทำให้หน้าเว็บของเรารองรับการใช้งานทางด้านต่างๆ หรือการทำให้เข้าถึงผ่านมือถือได้โดยง่าย ก็จะเป็นการรองรับการใช้งนของลูกค้ามากขึ้น ก็มีโอกาสในการซื้อขายเพิ่มมากขึ้น

4.อย่าลืมทำโฆษณาสินค้าและ Online Marketing ผ่านทาง Social Media เนื่องจากว่าในทุกวันนี้ทุกคนก็ต่างใช้เวลาไปกับ Facebook Line Youtube เป็นต้น และรวมไปถึง Social Media อื่นๆ กันทั้งนั้น การทำการตลาดออนไลน์ผ่านสื่อโซเชียลเหล่านี้จึงสามารถเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของเราได้ อีกทั้งสามารถนำมาประยุกต์กับการทำ SEO เพื่อเพิ่มโอหาสให้มีผู้พบเห็นมากขึ้น

5.ควรใช้เครื่องมือในการทำ Online Marketing ให้เป็นประโยชน์  ไม่ว่าจะเป็นการใช้ตัวช่วยจาก Google Facebook Line ต่างมีส่วนช่วยเราได้ทั้งสิ้น และอย่าลืมนำมาปรับใช้ให้เข้ากับธุรกิจออนไลน์ของเรามากที่สุด ก็จะช่วยสร้างยอดขายให้เพิ่มมากขึ้นอย่างแน่นอนที่มา : kinnovation

บทความ

5 คำถามที่ควรถามก่อนจะเลือกบริษัทรับทำ SEO

5 คำถามที่ควรถามก่อนจะเลือกบริษัทรับทำ SEO

แล้วเราจะรู้ได้อย่างไรว่าบริษัทที่เราจะจ้างนั้นสามารถทำ SEO ให้เราได้จริง ทำดีหรือไม่ ทำถูกต้องหรือไม่ ทำตามหลัก Google หรือไม่ อีกทั้งยังสามารถทำตามวัตถุประสงค์ที่เราได้คาดหวังเอาไว้หรือไม่ และบทความนี้จะเป็นการแนะนำการตั้งคำถามเกี่ยวกับการคัดเลือกบริษัท ... อ่านเพิ่มเติม

5 เคล็ดลับทำ Online Marketing ที่นักการตลาดยุคใหม่ไม่ควรพลาด

5 เคล็ดลับทำ Online Marketing ที่นักการตลาดยุคใหม่ไม่ควรพลาด

เมื่อมีคนทำธุรกิจเพิ่มมากขึ้นในสังคม แน่นอนว่าเราก็ต้องมีคู่แข่งมากตามไปด้วย การที่เราจะทำให้ธุรกิจที่เกิดใหม่นั้นเป็นที่รู้จักและติดอันดับการค้นหาในลำดับต้นของ Google ดังนั้นจึงไม่แปลกที่นักการตลาดจะหันมาใส่ใจและให้ความสนใจกับการทำ Online Marketing กันม ... อ่านเพิ่มเติม

ประชาสัมพันธ์ธุรกิจด้วยการทำ SEO

ประชาสัมพันธ์ธุรกิจด้วยการทำ SEO

สำหรับการทำ SEO นั้นเป็นการทำการตลาดที่น่าสนใจมาก และได้ผลค่อนข้างเป็นที่น่าพอใจ อีกทั้งยังสามารถเป็นช่องทางที่ช่วยประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการของเราให้เป็นที่รู้จักได้อย่างดีอีกด้วย ... อ่านเพิ่มเติม

ไม่มีหน้าร้าน ทำ SEO ดีไหม

ไม่มีหน้าร้าน ทำ SEO ดีไหม

เพราะไม่ว่าจะทำธุรกิจอะไรหรือรูปแบบใดก็ตาม การทำ SEO นั้นส่งผลต่อการทำธุรกิจเป็นอย่างมาก และไม่ควรมองข้ามการทำ SEO เพราะ SEO นั้นสามารถเอื้อประโยชน์ต่อธุรกิจทุกรูปแบบ ไม่จำเป็นว่าจะมีหน้าร้านหรือไม่ แต่ถ้าหากต้องการให้ธุรกิจเป็นที่รู้จัก ร้านค้าเป็นที่รู้ ... อ่านเพิ่มเติม

การทำ SEO กับสินค้า OTOP

การทำ SEO กับสินค้า OTOP

การทำ SEO ถือเป็นช่องทางหนึ่งในการประชาสัมพันธ์ โปรโมทสินค้า ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นสินค้าอะไรก็สามารถใช้วิธีการทำ SEO เพื่อให้สินค้าเป็นที่รู้จักได้เช่นกัน เพราะถึงแม้ว่าความเป็น OTOP นั้นจะมีความแตกต่างกันในแต่ละตำบล แต่ความเหมือนในสินค้าก็อาจมีได้เช่นเดียว ... อ่านเพิ่มเติม

5 สิ่งที่ SEO ทำเพื่อธุรกิจ

5 สิ่งที่ SEO ทำเพื่อธุรกิจ

หลายคนต่างรู้ว่าการทำ SEO นั้นมักจะส่งผลดีต่อธุรกิจ แต่ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าสิ่งที่ได้รับนั้นมีข้อดีต่อธุรกิจของเราอย่างไรบ้าง และสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่ธุรกิจจะได้รับจากการทำ SEO นอกจากนั้นยังเป็นข้อมูลที่เหมาะกับผู้ที่สนใจอยากจะทำธุรกิจอีกด้วย ... อ่านเพิ่มเติม

คุณสมบัติที่ดีของบริษัทรับทำ SEO

คุณสมบัติที่ดีของบริษัทรับทำ SEO

ิแม้ว่าการทำ SEO นั้นมีความสำคัญต่อธุรกิจ เรากลับพบว่าหลายธุรกิจยังไม่ใส่ใจในการทำ SEO เท่าที่ควร หรืออาจไม่ใส่ใจในการทำเพียงเพราะว่าไม่รู้จะทำอย่างไร หรือทำไม่เป็นนั่นเอง สิ่งที่เราต้องรู้ก่อนคือ การทำธุรกิจไม่ได้หมายความว่าเรานั้นจะต้องรู้ทุกเรื่องที่เร ... อ่านเพิ่มเติม

5 เทคนิคลงโฆษณาบน Facebook ให้ได้ผล

5 เทคนิคลงโฆษณาบน Facebook ให้ได้ผล

ยกตัวอย่างเช่น Facebook ที่เรียกได้ว่าสามารถครองใจผู้ใช้งานส่วนใหญ่ได้เกือบทั่วโลก โดยเฉพาะประเทศไทยที่มีบัญชีการใช้งานที่สูงเพิ่มมากขึ้นจากปีที่แล้วเป็นเท่าตัว จากสิ่งนี้ก็สามารถทำให้เราเห็นได้ว่าคนไทยได้มีการนำเทคโนโลยีเข้ามาในชีวิตประจำวันแล้ว ดังนั้นก ... อ่านเพิ่มเติม

Google Adwords คืออะไร สำคัญแค่ไหน

Google Adwords คืออะไร สำคัญแค่ไหน

Google Adwords คือบริการโฆษณาผ่านทางเว็บไซต์ โดย Google นั้นเป็น Search Engine ที่ใหญ่ที่สุดในโลกก็ว่าได้ ซึ่งคนกว่า 99% ในประเทศไทยทั้งหมดใช้ Google เพื่อค้นหาข้อมูล สำหรับการลงโฆษณา Google Adwords จะทำให้ธุรกิจของเราอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่สุดในการค้นหาบน ... อ่านเพิ่มเติม