29 ธ.ค. 2560

596

5 สิ่งที่ SEO ทำเพื่อธุรกิจ by seo-winner.com

5 สิ่งที่ SEO ทำเพื่อธุรกิจ


หลายคนต่างรู้ว่าการทำ SEO นั้นมักจะส่งผลดีต่อธุรกิจ แต่ก็อาจจะยังไม่รู้ว่าสิ่งที่ได้รับนั้นมีข้อดีต่อธุรกิจของเราอย่างไรบ้าง และสิ่งต่อไปนี้คือสิ่งที่ธุรกิจจะได้รับจากการทำ SEO นอกจากนั้นยังเป็นข้อมูลที่เหมาะกับผู้ที่สนใจอยากจะทำธุรกิจอีกด้วย 

การทำ SEO ช่วยเพิ่มฐานลูกค้าให้กับเราได้อย่างเสถียร
การทำ SEO จะช่วยเพิ่มฐานลูกค้าให้กับเราได้ เพราะการทำ SEO จะเป็นการโปรโมทให้มีคนรู้จักเรามากขึ้น ตามสิ่งที่ผู้ใช้งานค้นหา เมื่อมีการค้นหาจาก Search Engine และเข้ามาชมยังเว็บของเรา ก็จะทำให้คนได้รู้จักกับเว็บของเรา ยิ่งหากเราสามารถติดอันดับหน้าแรกของ google ก็จะช่วยให้คนรู้จักกับเว็บของเราได้ไม่ยาก และสิ่งที่จะตามมาก็คือจะมีทั้งลูกค้าใหม่ ลูกค้าประจำ และลูกค้าขาจรแวะเวียนมาตลอดอย่างแน่นอน

ช่วยให้ลงทุนอย่างคุ้มค่า
เพราะการทำการตลาดด้วย SEO จะทำให้เรานั้นได้รับความคุ้มค่าที่ยาวนาน การเลือกบริษัทที่รับทำ SEO ก็เป็นอีก 1 ข้อที่ควรศึกษาให้ดีเช่นกัน แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นการลงทุนทำการตลาด SEO นั้นจะทำให้เราได้รับผลลัพธ์ที่คุ้มค่าและยาวนาน เป็นการลงทุนที่คุ้มค่ากว่าการตลาดแบบอื่น

ช่วยสร้างมาตรฐานที่ดีให้กับธุรกิจของคุณ
เมื่อติดอันดับ แบรนด์ของเราก็จะเป็นที่รู้จักมากขึ้น ดังนั้นจึงจำเป็นต้องพัฒนาสินค้าและบริการให้มีคุณภาพ เป็นการสร้างระเบียบ และมาตรฐานที่ดีให้กับเว็บ และธุรกิจของเรา 

ช่วยให้ธุรกิจของเราเป็นธุรกิจชั้นนำ
แน่นอนว่าถ้าสินค้าและบริการของเรานั้นได้มาตรฐาน มีคุณภาพ ก็จะทำให้มีลูกค้ามากมาย แถมการติดอันดับในหน้าแรกของ Google อย่างยาวนาน นั้นจะช่วยให้เราได้เปรียบทางธุรกิจมากขึ้น 

ช่วยทำงานให้เรา 24 ชม.
การทำ SEO จะสามารถทำให้เว็บไซต์ของเราสามารถติดอันดับได้ และการได้ติดอันดับของ Google นั้นจะทำให้มีผู้เข้ามาที่เว็บของเราอย่างมากมาย และสามารถเข้ามาได้ไม่จำกัดเวลา ช่วงเวลาใดก็ได้ เปรียบเสมือนกับร้านค้าที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมง หมายความว่าตอบสนองการใช้งานของลูกค้าได้ตลอดเวลานั่นเอง ย่อมทำให้มีโอกาสที่จะมีลูกค้ามากกว่าร้านค้าที่ทำการเปิดปิดเป็นเวลาอย่างแน่นอน และเป็นโอกาสที่จะทำให้ได้ขายสินค้าและบริการได้มากขึ้นตามไปด้วยที่มา : iseoconsult

บทความ

SEO กับการตลาดออนไลน์

SEO กับการตลาดออนไลน์

การตลาดออนไลน์ยังคงต้องให้ความสำคัญกับ SEO เสมอ เพราะ SEO นั้นไม่ได้มีกฎที่ตายตัว และสามารถเปลี่ยนแปลงไปได้ตลอดเวลาตามพฤติกรรมการใช้งานบนโลกออนไลน์ของผู้ใช้งาน อีกทั้งรวมไปถึงความสามารถของเทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้า สิ่งเหล่านี้ล้วนมีผลกับ SEO ทั้งสิ้น ... อ่านเพิ่มเติม

เช็ค Traffic เว็บไซต์ เพื่อการเติบโตธุรกิจ

เช็ค Traffic เว็บไซต์ เพื่อการเติบโตธุรกิจ

การวัด Traffic ของเว็บไซต์จะช่วยให้เว็บไซต์ของเรานั้นเติบโตและก้าวหน้าไปในทิศทางที่ดี ซึ่งข้อมูลที่เราได้รับจะทำให้ทราบว่าควรพัฒนาเนื้อหาของเว็บไซต์ให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานมากขึ้น ... อ่านเพิ่มเติม

ทำไมจึงต้องวางแผนการทำ Digital Marketing

ทำไมจึงต้องวางแผนการทำ Digital Marketing

เมื่อเราเข้าสู่ยุค Digital การทำ Marketing ทั้งหลายจะต้องมีการปรับรูปแบบให้สอดคล้องและตอบรับกับยุคสมัยที่เปลี่ยนไป เพื่อให้ธุรกิจอยู่รอดและตรงกับความต้องการของผู้บริโภค เมื่อเทคโนโลยีก้าวหน้าธุรกิจก็เกิดขึ้นมากมาย เกิดการแข่งขันทางการตลาดเกิดขึ้น ดังนั้นก ... อ่านเพิ่มเติม

เทรนด์ขายของออนไลน์ปี 2018

เทรนด์ขายของออนไลน์ปี 2018

ถึงแม้ว่าจะผ่านมาเกือบสิ้นปีได้แล้ว แต่ทราบหรือไม่ว่าเทรนด์การขายของในปี 2018 นี้มีความคึกคักและน่าจับตามองอย่างมาก เพราะด้วยเทคโนโลยีที่มีการเปลี่ยนแปลง เคลื่อนไหว รวมไปถึงกำลังซื้อของผู้บริโภคที่ได้ให้ความสำคัญกับการซื้อขายบนโลกอินเทอร์เน็ตที่ไม่ต่างจาก ... อ่านเพิ่มเติม

Keyword Cannibalization ปัญหาในการทำ SEO

Keyword Cannibalization ปัญหาในการทำ SEO

หลายคนในวงการ SEO อาจจะยังไม่รู้จักกับคำว่า Keyword Cannibalization ซึ่งอาจจะไม่ทราบอีกด้วยว่าคำนี้นั้นเกี่ยวข้องกับการทำ SEO อย่างไร และจะสามารถเป็นปัญหาในการทำ SEO อย่างไรด้วยเช่นกัน ... อ่านเพิ่มเติม

3 เรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับผู้บริโภค

3 เรื่องที่ควรรู้เกี่ยวกับผู้บริโภค

ทุกครั้งที่มีการลงมือทำธุรกิจ เราจำเป็นต้องศึกษาเกี่ยวกับกลุ่มของผู้บริโภคให้มากที่สุด เพื่อเป็นการนำข้อมูลมาวิเคราะห์และปรับใช้ให้เกิดประโยชน์กับธุรกิจของเรามากขึ้น และสิ่งจำเป็นที่นักการตลาดต้องรู้ข้อมูลเกี่ยวกับผู้บริโภคก็เพื่อที่จะได้นำไปปรับปรุงและพั ... อ่านเพิ่มเติม

เพราะอะไรทำไม SME ถึงต้องมี Blog

เพราะอะไรทำไม SME ถึงต้องมี Blog

แท้จริงแล้วการทำการตลาดในยุคนี้โดยเฉพาะคนที่ทำ SME อาจไม่จำเป็นต้องพึ่ง Facebook ก็ได้ แต่จะหันมาใช้วิธี Inbound Marketing และดึงให้คนมาสนใจแบรนด์ของเรามากขึ้น โดยการทำ Inbound Marketing จะผูกกับการทำ Content เป็นหลัก ซึ่งอาจจะมีวิธีการที่หลากหลาย ... อ่านเพิ่มเติม

ควรรับมือกับการตลาด 5.0 อย่างไร

ควรรับมือกับการตลาด 5.0 อย่างไร

มีเพียงแค่การตลาด 4.0 แค่นั้นยังไม่พอ! ในส่วนของที่ปรึกษาทางด้านกลยุทธ์ Accenture สำรวจพบว่าลูกค้า 78% ยังไม่ได้รับประสบการณ์จากหลายช่องทางการตลาด ส่งผลให้เกิดการรับข่าวสารข้อมูลที่ลดน้อยลงไป ... อ่านเพิ่มเติม

Digital Personalised Marketing เทรนด์สำคัญที่นักการตลาดห้ามพลาด

Digital Personalised Marketing เทรนด์สำคัญที่นักการตลาดห้ามพลาด

เมื่อเราเข้าสู่ยุค 4.0 หลายสิ่งก็ต้องมีการพัฒนาและเปลี่ยนแปลงไปเพื่อให้สอดคล้องกับยุคสมัยใหม่ เช่นเดียวกันกับการตลาดที่นักการตลาดต้องมีการวางแผนกลยุทธ์และปรับให้เหมาะสมกับความต้องการของผู้บริโภคมากที่สุด ... อ่านเพิ่มเติม